Thứ Năm, 20 tháng 12, 2012

TRUNGTHÀNH VỮNG TIN CÁN ĐÍCH

CT - TGĐ Phí Ngọc Chung kiểm tra các sản phẩm Trung Thành
 được bày bán trên hệ thống siêu thị  tại Hàn  Quốc

Năm 2012 chuẩn bị khép lại, một năm đầy những biến động và khó khăn đối với nền kinh tế. 365 ngày đứng vững được coi là thành công lớn của tất cả các doanh nghiệp. TrungThành với sự chỉ đạo sáng suốt, nhậy bén của ban lãnh đạo, với nỗ lực không mệt mỏi của CBCNV đã, đang vững tin cán đích năm 2012.
Theo Chủ tịch Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam Vũ Tiến Lộc, hai năm qua có gần 100.000 doanh nghiệp rời thị trường, bằng một nửa 20 năm trước cộng lại. “Chưa bao giờ doanh nghiệp chết nhiều như 2 năm qua. Doanh nghiệp còn khó khăn trong 1-2 năm tới" ông nói. Có thể dễ dàng nhận thấy sự biến động của nền kinh tế ngay từ trong cuộc sống hàng ngày của người dân. Chi phí sinh hoạt tăng nhanh, nhiều người lao động có nguy cơ mất việc hoặc giảm lương. Trước những khó khăn chung, TrungThành trong năm 2012 cũng đối mặt với nhiều những thách thức.
Thứ nhất, chi phí sản xuất và kinh doanh tăng: từ việc chi phí nguyên vật liệu đầu vào, chi phí vận chuyển biến động tăng liên tục, tới chi phí kinh doanh cũng liên tục phải điều chỉnh. Thứ hai, về mặt thị trường, mức độ cạnh tranh của mặt hàng gia vị thực phẩm cao, người tiêu dùng thắt chặt chi tiêu, gây ảnh hưởng tới sức mua hàng hóa.
Nắm bắt được tình hình thị trường, Ban lãnh đạo TrungThành đã liên tục điều chỉnh các chiến lược, kế hoạch sản xuất kinh doanh theo từng thời điểm để phù hợp với sự biến động. Đối với CBCNV, Ban lãnh đạo TrungThành luôn chia sẻ những khó khăn chung,phát động cuộc thi đua nhằm nâng cao hiệu quả lao động, tích kiệm, giảm thiếu chi phí. Các giải thưởng hàng Quý dành cho lực lượng kinh doanh cũng là nguồn động viên, khích lệ kịp thời với anh chị em bán hàng, góp phần không nhỏ vào việc duy trì, tăng trưởng của sản lượng bán ra. Chia sẻ với chúng tôi, GĐ Tài Chính Phí Hải Yến cho biết “Hiện nay, TrungThành là một trong số ít các doanh nghiệp vẫn thực hiện đều đặn, đầy đủ các chế độ chính sách của nhà nước dành cho người lao động như BHXH, BHTN, BHTY. Ban lãnh đạo TrungThành tâm niệm, không được vì khó khăn mà cắt giảm các chế độ phúc lợi của người lao động, bởi chính CBCNV TrungThành đang sát cánh với ban lãnh đạo xây dựng TrungThành. Ban lãnh đạo tin tưởng rằng, toàn thể CBCNV có thể cảm nhận và nỗ lực vượt bậc trong công việc, tất cả vì sự phát triển, lớn mạnh của ngôi nhà TrungThành.”
Chủ Tịch - Tổng Giám Đốc Phí Ngọc Chung
cùng Doanh nghiệp tiêu biểu gặp gỡ  Chủ Tịch Nước Trương Tấn Sang
Với những tâm huyết, nỗ lực và phấn đấu ấy, TrungThành sắp vượt qua năm 2012 đầy sóng gió để đạt được nhiều thành tựu có ý nghĩa:
Năm 2012, TrungThành đã vinh dự đón nhận bằng khen của UBND TP dành cho cá nhân TGĐ Phí Ngọc Chung và TrungThành. Đón nhận bằng khen của UBND TP vì những thành tích trong việc triển khai chương trình “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam”.
Năm 2012 được ghi dấu với giải thưởng: “Biểu Tượng Vàng vì cộng đồng” cho sản phẩm nước mắm cao cấp Ngư Nhi.
Năm 2012 cũng được ghi dấu ấn bởi hàng loạt các chuyến tháp tùng lãnh đạo nhà nước, các chuyến xúc tiến thương mại nước ngoài của ban lãnh đạo TrungThành
Tháng 02, TGĐ Phí Ngọc Chung đại diện cho Công ty  TrungThành tham gia đoàn Đại biểu cấp cao tháp tùng Chủ tịch nước Trương Tấn Sang sang thăm chính thức Lào.
Tháng 05, TGĐ Phí Ngọc Chung đại diện cho Công ty  TrungThành tham gia đoàn Đại biểu cấp cao tháp tùng Chủ tịch nước Trương Tấn Sang sang thăm chính thức Lào.
Tháng 09, Chủ tịch – Tổng Giám Đốc Phí Ngọc Chung đã tham dự đoàn đại biểu cấp cao Việt Nam do Chủ tịch nước Trương Tấn Sang dẫn dầu tham dự Hội nghị APEC lần thứ 20 tại Vladivostok, Nga.
Cũng trong tháng 09, Chủ tịch – Tổng Giám Đốc Phí Ngọc Chung tham dự Đoàn đại biểu cấp cao Việt Nam do Chủ tịch nước Trương Tấn Sang dẫn đầu sang thăm chính thức nước Cộng Hòa Kazakhstan.
Các hoạt động truyền thông hướng tới xã hội cũng được TrungThành tổ chức thành công, góp phần đưa thương hiệu của TrungThành. TrungThành là nhà tài trợ chính cho hàng loạt các sự kiện của Hội LH Phụ Nữ các Quận Huyện trong dịp 20.10; Nhãn hàng nước mắm cao cấp Ngư Nhi của TrungThành tài trợ cho hàng chục buổi khám sức khỏe miễn phí tại các trường mần non trên địa bàn thành phố Hà Nội.
Hoạt động Xuất Khẩu đưa sản phẩm TrungThành tới các quốc gia trên thế giới cũng đạt được những thành tựu đáng kể. Những công hàng đưa Nước Tương Cao Cấp Bushi, Tương Ớt Vàng …sang Hàn Quốc, Trung Quốc, Đức…chính là thành quả không thể không kể tới trong năm 2012.
Với những nỗ lực không ngừng nghỉ, Chủ Tịch -  Tổng Giám Đốc Phí Ngọc Chung đã vinh dự được đứng trong danh sách các doanh nhân tiêu biểu và có buổi hội kiến với Chủ Tịch Nước Trương Tấn Sang trong dịp ngày doanh nhân Việt Nam 13.10.
Sự bền vững của TrungThành chính nhờ vào bàn tay khối óc, nhờ vào sự đoàn kết một lòng, chung sức vượt qua khó khăn của Ban lãnh đạo và tập thể CBCNV TrungThành. “Điều giúp TrungThành đã vượt qua khó khăn của năm 2012 chính là tinh thần vượt khó, vươn lên của toàn bộ CBCNV. Lửa thử vàng, gian nan thử sức, đây chính là lúc chúng ta, những con người TrungThành sẽ vượt lên chính mình để chứng minh sức lực và vóc dáng của thương hiệu TrungThành.” Bà Phí Hải Yến – Giám Đốc Tài Chính chia sẻ.
Vâng, vậy là trong suốt 11 tháng qua, toàn thể CBCNV TrungThành đã nỗ lực và giờ đây đang tiếp tục bứt phá trong tháng cuối cùng của năm 2012. Với những thành quả đã đạt được, TrungThành đang “Vững tin cán đích”.

Thu Giang

TRUNGTHÀNH - ĐỐI TÁC BỀN VỮNG


NPP Xuân Trường tại kho hàng TrungThành
Một trong những tiêu chí quan trọng để đánh giá tầm cỡ của một doanh nghiệp đó hoạt động của mạng lưới nhà phân phối hiệu quả. Nhận thức rõ điều này, TrungThành luôn quan tâm và chú ý để trở thành đối tác tin cậy cho các nhà phân phối của mình.  Với nhà  phân phối Kiều Oanh – Gia Lâm, không chỉ là một trong những nhà phân phối lâu năm của TrungThành, mà đây còn là một người bạn tâm giao luôn gắn bó và trải qua nhiều khó khăn để cùng vươn tới thành công cùng TrungThành như ngày nay.
Trong những ngày cuối của năm 2012. phóng viên Vị quê đã có cuộc gặp gỡ và trò chuyện cùng anh Nguyễn Xuân Trường – chủ nhà phân phối Kiều Oanh – Gia Lâm , một trong những nhà phân phối luôn sánh bước cùng TrungThành từ thuở ban đầu cho đến ngày nay
PV: Xin chào anh, cảm ơn anh đã dành thời gian cho phóng viên Vị quê trong những ngày cuối năm bận rộn như thế này. Được biết, anh là nhà phân phối đã gắn bó với TrungThành hơn 10 năm, anh có thể chia sẻ cơ duyên  nào dẫn anh đến với TrungThành và gắn bó với sản phẩm TrungThành cho đến thời điểm hiện tại?
Ông Xuân Trường: Đây có thể xem như một may mắn của anh. Thời gian đầu mới lập nghiệp, anh chỉ có một cửa hàng nhỏ bán lẻ các mặt hàng. Khi ấy, để làm phong phú thêm các mặt hàng, anh đã nhập một số sản phẩm TrungThành về bán. Sau đó, nhờ sự yêu thích của người tiêu dùng, lượng tiêu thụ sản phẩm TrungThành ngày càng bán chạy và tăng lên nhanh chóng. Và cứ như thế một thời gian sau anh được mời làm đại lý phân phối của TrungThành cho đến bây giờ.
PV: Vậy ấn tượng đầu tiên của anh với sản phẩm TrungThành như thế nào? Lý do gì khiến anh quyết định chọn sản phẩm này về bán?
Ông Xuân Trường: Trước khi quyết định lựa chọn sản phẩm này, anh đã mua sản phẩm về gia đình dùng thử. Và hầu như mọi người trong gia đình anh đều nhận thấy sản phẩm có mẫu mã đẹp, ăn rất ngon, chất lượng gần như số một trong thời kỳ ấy. Ngoài ra chính cái tên Trung Thành đã gây ấn tượng cho anh, TrungThành – nghe như một khẩu hiệu khi đọc lên cứ muốn TrungThành mãi (cười lớn). Chính vì vậy anh đã quyết định chọn sản phẩm này về bán.
PV: Trong thời gian đầu khi phân phối sản phẩm, anh có thể chia sẻ những khó khăn và thuận lợi mà mình gặp phải không?
Ông Xuân Trường: Quả thực trong thời kỳ đầu, sản phảm còn mới nên đang còn tạo sự e ngại đối với người tiêu dùng. Thời gian đầu phải chào mời rất nhiều, rồi đi khai thác các điểm thị trường mới để bán hàng rất vất vả. Nhưng với mối quan hệ của mình, bên cạnh đó là sự hỗ trợ của Banh lãnh đạo, các Giám đốc, Giám sát của TrungThành hỗ trợ về chính sách, địa bàn , hỗ trợ nhân viên, chương trình khuyến mãi, dần dần sản phẩm trở nên quen thuộc và được người tiêu dùng tìm đến ngày càng nhiều. Có ngày anh có thể tiêu thụ được một xe ô tô 2,5 tấn sản phẩm , trong đó đặc biệt là sản phẩm Tương Ớt Vàng chiếm khoảng  60% sản lượng hàng của anh.
PV: Trong bối cảnh kinh tế khó khăn hiện nay, được biết anh là một trong những nhà phân phối vẫn duy trì mức độ nhập hàng TrungThành với số lượng lớn và ngày càng mở rộng dầu tư hơn và TrungThành, điều gì khiến anh vững tin và tâm huyết với TrungThành như vậy?
Ông Xuân Trường: Đúng là hiện nay việc kinh doanh buôn bán các mặt hàng gặp rất nhiều khó khăn, sức mua của người tiêu dùng nói chung giảm khoảng 30 – 40 %. Thị trường khó, khác hàng mua chậm lại, thêm vào đó là sự cạnh tranh của nhiều đối thủ gây khó khăn cho việc tiêu thụ sản phẩm. Tuy nhiên, anh luôn tin tưởng vào chất lượng và thương hiệu của sản phẩm TrungThành. Chính vì vậy trước một thị trường nhanh và đầy biến động, anh luôn đốc thúc anh em bán hàng phải nhanh, phải cấp tốc, đổi mới hơn nữa để phù hợp hơn. Gắn bó 10 năm nay, TrungThành gần như đã đi sâu vào tiềm thức của anh, với anh TrungThành luôn là đối tác tin cậy. Do đó, dù khó khăn nhưng anh luôn cống hiến hết mình để vượt khó khăn song hành cùng sự phát triểu của công ty.
PV: Rất cảm ơn những chia sẻ của anh. Một năm mới sắp đến, anh có chiến lược gì  để phát triển sản phẩm TrungThành cho năm sau và cho tương lai không?
Ông Xuân Trường: Anh rất quý TrungThành, anh mong không phải riêng anh mà cả anh và công ty sẽ có những chiến lược cùng nhau để thương hiệu TrungThành ngày một vươn xa hơn nữa. Trước một thời đại phát triển không ngừng như hiện nay, không có chiến lược nào tốt hơn chính từ sản phẩm. Điều này TrungThành đã có và anh mong nó sẽ ngày càng tốt hơn để lấy được sự yêu mến của người tiêu dùng. Sắp sang một năm mới anh cũng xin chúc ban lãnh đạo công ty sức khỏe tốt, chúc công ty luôn luôn phát triển hơn nữa.
Rất cảm ơn anh về cuộc trò chuyện ngày hôm này. Trong không khí của một màu xuân Quý Tị, TrungThành gửi đến anh và gia đình những lời chúc an lành, khỏe mạnh, hạnh phúc và luôn là người bạn đồng hành cùng TrungThành.
Trịnh Mỹ Hường

Đoàn TNCS HCM CT TrungThành đón nhận ba bằng khen của Thành Đoàn Hà Nội

Đại diện công ty TrungThành vinh dự đón nhận bằng khen của Thành Đoàn

Trong khuôn khổ Festival sáng tạo trẻ Thủ đô lần thứ VIII diễn ra vào ngày 17 – 18/11 vừa qua, Đoàn TN CSHCM  CT TrungThành  vinh dự đón nhận ba bằng khen của Thành Đoàn Hà Nội trao tặng.
Đây là hoạt động có quy mô lớn, là sân chơi khơi nguồn sáng tạo, thể hiện tài năng nhiệt huyết, trí tuệ của tuổi trẻ và là diễn đàn để đoàn viên thanh niên giao lưu, trao đổi kinh nghiệm, nghiên cứu khoa học, đề xuất các ý tưởng, phát minh, sáng chế…Tại chương trình, thành đoàn Hà Nội trao bằng khen cho 10 tập thể có thành tích xuất sắc trong chỉ đạo Festival các cấp; 5 mô hình đoàn văn minh công sở; 25 đề tài, sáng kiến, sản phẩm sáng tạo; 5 mô hình cải cách hành chính và 30 cán bộ, công chức, viên chức, người thợ giỏi.
Trong đó, Đoàn TN CSCT TrungThành đại diện than niên TrungThành, thanh niên Quận Hoàng Mai vinh dự đón nhận 03 bằng khen:
01 bằng khen Đoàn Văn Minh Công Sở
01 bằng khen Sản phẩm sáng kiến sáng tạo cho sản phẩm bổ sung vi chất sắt Ngư Ông;
01 bằng khen Người thợ giỏi dành cho chị Nguyễn Thị Thủy – Trưởng BP Điều Phối NM.
Anh Nguyễn Ánh Dương - phó bí thư Thành đoàn Hà Nội - nhấn mạnh: “Festival Sáng tạo trẻ thủ đô là hoạt động truyền thống và tập trung, là sân chơi khơi nguồn sáng tạo, thể hiện tài năng, nhiệt huyết của tuổi trẻ thủ đô. Đồng thời là chương trình có ý nghĩa thiết thực, hưởng ứng phong trào Sáng tạo trẻ do Trung ương Đoàn phát động với phương châm: “Mỗi đoàn viên thanh niên một ý tưởng sáng tạo, mỗi chi đoàn là một hộp thư sáng kiến, mỗi cơ sở Đoàn là một vườn ươm sáng tạo”. Sáng tạo cũng là hoạt động luôn được Ban lãnh đạo Chi Bộ Đảng, CT Trung Thành và Đoàn TN Trung Thành coi trọng trong suốt thời gian qua.
Để đạt được những thành quả  này các cá nhân và tập thể đoàn viên Đoàn TN Trung Thành đã rất nỗ lực, cố gắng không ngừng học tập, vươn lên trong công tác cũng như thống nhất cao về ý chí và hành động. “Tập thể đoàn viên Trung Thành vô cùng tự hào và vinh dự khi được Thành Đoàn ghi nhận những nỗ lực của thanh niên Trung Thành. Đạt được thành tích trên, ngoài sự chỉ đạo, động viên của Ban lãnh đạo cấp ủy Trung Thành, ban lãnh đạo CT Trung Thành không thể không kể tới sự quan tâm và động viên của Quận Đoàn Hoàng Mai dành cho Đoàn cơ sở Trung Thành.” Đồng chí Nguyễn Văn Quang – P.BT Đoàn Trung Thành chia sẻ.
Với những nỗ lực đã được ghi nhận qua ba tấm bằng khen của Thành Đoàn, tin tưởng rằng Đoàn TN CT Trung Thành sẽ tiếp tục nỗ lực và phấn đấu, biến những thành quả trên sẽ là bệ phóng để đoàn TN Trung Thành càng ngày càng lớn mạnh hơn nữa.
Thu Hiền

"Những chiến sỹ áo trắng thầm lặng" trong phòng thí nghiệm TrungThành


Công việc kiểm tra nghiên cứu sản phẩm hàng ngày
 là niềm vui, hạnh phúc của các  "Chiến  sỹ áo trắng thầm lặng của TrungThành"
               Gia vị thực phẩm là một loại hàng hóa quan trọng không chỉ liên quan đến hương vị của món ăn mà nó còn đặc biệt quan trọng đối với sức khỏe của con người. Đây chính là điều mà TrungThành luôn trăn trở để làm thế nào tạo ra được những sản phẩm không chỉ tốt về chất lượng mà còn đảm bảo sức khỏe cho người tiêu dùng. Để đảm bảo điều này thì việc nghiên cứu, kiểm tra, giám sát chất lượng sản phẩm đè nặng lên vai những con người trong phòng thí nghiệm TrungThành.
Để có thể hiểu rõ hơn, phóng viên Vị Quê đã có một ngày trải nghiệm cùng các anh chị làm việc tại phòng thí nghiệm của TrungThành dưới nhà máy Đồng Văn. Ấn tượng khi bước vào phòng đó là sự bao phủ của màu trắng khắp căn phòng từ những viên gạch ốp bàn đến chiếc áo blouse trắng, cùng các ống thí nghiệm thủy tinh đủ các kích cỡ. Chị Nguyễn Thị Thanh Hoa – trưởng phòng quản lý chất lượng cho biết “Đây là công việc liên quan đến việc tiếp xúc đến các hóa chất để làm ra gia vị nên phải luôn đảm bảo nguyên tắc sạch sẽ và an toàn vệ sinh thực phẩm, vì vậy phòng thí nghiệm phải luôn sạch sẽ, các nhân viên phải mang đầy đủ mũ, áo, khẩu trang và găng tay trong quá trình làm việc”.
Làm ra một sản phẩm đạt được đầy đủ các yếu tố hương vị, chất lượng, đảm bảo sức khỏe người tiêu dùng là kết quả một quá trình làm việc không ngừng nghỉ của các nhân viên tại phòng thí nghiệm TrungThành. Công việc luôn tất bật từ việc kiểm tra nguyên liệu đầu vào đến tận lúc ra sản phẩm. Trong đó cả nguyên liệu và sản phẩm phải luôn đạt đầy đủ yếu tố  cả cảm quan đến chất lượng bên trong về hàm lượng đạm, chỉ tiêu hóa, độ cồn….Với 130 sản phẩm chia thành 5 nhóm gia vị, hàng ngày các nhân viên phòng thí nghiệm phải làm việc với một khối nguyên liệu và sản phẩm khổng lồ. Phải làm sao để từng sản phẩm một đạt được một chất lượng và hương vị tốt như nhau. Trước một lượng công việc nhiều như vậy, các nhân viên phòng thí nghiệm phải là những con người có đức tính cẩn thận, chịu khó, kiên trì, trung thực, có niềm đam mê và một chút hy sinh mới có thể làm công việc này lâu dài được.
Bên cạnh đó, ngoài việc phải đảm bảo chất lượng các sản phẩm cũ, phòng thí nghiệm còn có nhiệm vụ tiến hành nghiên cứu và đưa ra thị trường những sản phẩm mới. Đây là một quá trình không hề dễ dàng. Trước hết, để làm được một sản phẩm mới cần phải thử sản phẩm cũ và xem thị yếu mới của người tiêu dùng hướng tới hương vị nào, sau đó mới có thể định hướng ra cách làm sản phẩm mới. Mẫu thí nghiệm được làm đi làm lại rất nhiều lần đến khi nào đạt được kết quả như mong muốn thì mới thôi
            Tuy nhiên khi đã hoàn thành mẫu thử trong việc đạt đủ các yếu tố chỉ tiêu hóa thì hương vị lại là điều quyết định đến thành công của sản phẩm mới. Làm mẫu thử đã khó nhưng thống nhất hương vị thì lại càng khó hơn . Mỗi người thử lại có những ý kiến khác nhau, người thích hương vị này rồi, người thì chưa ưng lắm, người thì không thích, rất khó trong việc thống nhất ý kiến ở giai đoạn này. Đây được xem là khâu quan trọng và quyết định, chỉ nhân viên phòng thí nghiệm thôi mỗi người đã một hương vị khác nhau vậy thì làm thế nào để sản phẩm mang một hương vị ưng ý cho hàng triệu người tiêu dùng quả thật là một câu hỏi khó cho các nhân viên ở đây. Lúc ấy, căng thẳng, mệt mỏi dồn dập nhưng công việc vẫn phải được tiếp tục không thể bỏ cuộc được “Tuy mệt thật nhưng khi sản phẩm thành công thì không có gì sung sướng và hạnh phúc bằng, lúc ấy cảm thấy khâm phục mình lắm, không muốn nghỉ ngơi để hưởng thụ thành công mà chỉ muốn ngay lập tức tiếp tục làm ra sản phẩm mới tiếp theo thôi” chị Hoa và các đồng nghiệp  không giấu nổi niềm vui khi nhắc đến sản phẩm mới. Bằng sự lao động cần cù, sáng tạo không ngừng nghỉ của mình, phòng thí nghiệm đã cho ra thì trường nhiều sản phẩm mới và nhận được sự hưởng ứng tích cực từ người tiêu dùng như sản phẩm Sa Tế Hành Angon, Xì Dầu Đặc Angon Hương nấm mèo, và sắp tới phòng thí nghiệm sắp ra ra đời sản phẩm một số sản phẩm mới.
Ngoài ra, phòng thí nghiệm còn có công việc khác mà theo như những nhân viên phòng thí nghiệm gọi đó đó là “Công việc không tên”. Họ còn có nhiệm vụ kiểm tra, giám sát xưởng sản xuất. Từng khâu một luôn được các nhân viên thí nghiệm theo dõi và kiểm soát khắt khe từng chút một, vì chỉ cần một khâu sai sót thôi thì chất lượng của sản phẩm chắc chắn sẽ bị ảnh hưởng rất lớn. Giám sát từng khâu một tỉ mỉ như vậy nhưng vẫn chưa an tâm , khi sản phẩm đem ra đóng thùng rồi  vẫn phải kiểm tra lại lần nữa cho thật chắc thì mới thôi.
Có thể nói, chính nhờ sự nhiệt tình và tấm lòng yêu nghề của những nhân viên phòng thí nghiệm, TrungThành mới có thể đem đến tay người tiêu dùng những sản phẩm đạt chất lượng và hương vị tốt nhất. Họ chính là “Những chiến sỹ áo trắng” đã âm thầm chiến đấu góp phần không nhỏ vào sự phát triển và lớn mạnh của thương hiệu TrungThành, góp phần đưa TrungThành ngày càng vươn xa đến với thị trường quốc tế.
Trịnh Mỹ Hường

Thứ Tư, 19 tháng 12, 2012

Dấm TrungThành - Thơm, ngon, chua dịu


Món quà mừng xuân từ TrungThành Foods


Mang Xuân tới mọi nhà với Quà Tết Giá Rẻ


Ca la thầu ngũ vị – nơi khơi nguồn mọi vị giác.


Ca la thầu ngũ vị – nơi khơi nguồn mọi vị giác.
Từ trước đến nay, không có loại củ nào gần gũi với nhân dân ta hơn củ cải. Từ món củ cải đắng luộc chấm mắm dầm trứng vô cùng dân dã, tới món củ cải kho nhừ với thịt vô cùng đậm đà và quen thuộc trong mỗi bữa ăn hàng ngày. Có thể nói đây là loại rau củ có mặt trên bàn ăn của toàn nhân loại, từ Á sang Âu, từ Nam chí Bắc, từ miền xuôi tới miền ngược… Và củ cải cũng chính là nguồn cảm hứng cho TrungThành cho ra đời sản phẩm Ca la thầu ngũ vị. Chỉ là một bát cháo trắng bình thường nhưng khi ăn kèm với Ca la thầu thì hương vị cháo dường như ngon lên gấp bội lần.
             Đây là một món ăn – vị thuốc, xứng đáng là thực phẩm chức năng hoàn hảo và hợp túi tiền. Thành phần từ 80-90% là nước, còn lại là cellulose, can xi, sắt, phosphore, B1,B2,B6,B12,C… Trong y học dân tộc, củ cải được dùng trong trường hợp ăn uống không ngon miệng, dùng trị bệnh hoại huyết, còi xương, thiếu khoáng, lên men trong ruột, đau gan mạn tính, vàng da, sỏi mật, viêm khớp, thấp khớp và các bệnh về đường hô hấp (ho, hen). Đối với chị em, củ cải có tác dụng giảm cân giảm mỡ, làm thon gọn hình thể, giữ cổ họng thanh thoát để có giọng nói dịu dang dễ nghe, giọng hát mềm mại thanh thót, tăng cường thải độc giảm mụn nhọt cho làn da đẹp mịn màng
Tuy có nguồn gốc từ Trung Hoa, nhưng TrungThành đã có những bước cải biến để hương vị của Cala thầu trở nên phù hợp hơn với người Việt Nam. Sản phẩm được chế biến từ củ cải tươi ngon, kết hợp với vị cà rốt, ớt tươi an toàn cho người sử dụng. Cala thầu TrungThành mang một hương vị dân dã, truyền thống nhưng không kém phần hấp dẫn, đặc trưng. Bằng phương pháp sản xuất hiện đại, những con người TrungThành Foods đã nỗ lực hết mình trong từng công đoạn sơ chế và sản xuất rất công phu, tốn nhiều thời gian mới có thể cho ra những cọng Ca la thầu giòn, dai, ngọt, bùi như vậy.
Cala thầu ngũ vị
Cala Thầu Ngũ Vị Trung Thành - Món ăn dân dã mà thanh tao, bổ dưỡng
Sau một thời gian miệt mài, sản phẩm được đưa đến tay người tiêu dùng và được người tiêu dùng đón nhận là niềm vui lớn nhất của TrungThành. Giờ đây, sản phẩm Ca la thầu mang đậm hương vị truyền thống này không chỉ được người tiêu dùng sử dụng với cháo trắng mà nó còn được yêu thích sử dụng kèm với cơm, bún thang hay các món canh thay cà vì nó giòn, ngon và không độc như cà.
Bên cạnh đó, Ca la thầu  còn mang ý nghĩa là câu chuyện của người giàu sang không quên ngày đói kém. Cây cải nhỏ bé vậy nhưng là hình ảnh vật thể cho truyền thống uống nước nhớ nguồn, ăn cải không quên hạt cải. Đây cũng chính là thông điệp TrungThành muốn gửi gắm qua sản phẩm của mình đến với người Việt Nam phải luôn có trách nhiệm lưu giữ, bảo tồn và phát triển những hương vị truyền thống dân tộc.
Trịnh Mỹ Hường

Thứ Ba, 18 tháng 12, 2012

Vị Quê Tháng 12 - Ứng biến kinh doanh thời khó








Xì dầu đặc Angon Hương nấm mèo


Xì du đc Angon  Hương nm mèo – Bn đng hành món ăn hải sản

Một chút nước chấm giản dị và mộc mạc nhưng chứa đựng những nét tinh túy văn hóa ẩm thực truyền thống, đồng hành cùng những món ăn Việt qua bao tháng năm đó là Xì dầu (nước tương). Xì dầu đã trở nên quen thuộc từ bao đời, cho dù là những bữa cơm chân quê giản đơn hay đến những bữa tiệc sang trong trong nhà hàng khách sạn.
Theo y học cổ truyền thì nấm mèo tính ngọt bình, có tác dụng chữa trị các bệnh trường phong hạ huyết, nhuận táo, lợi trường vị, lỵ ra máu, đái dắt, đái ra máu, trị lở, bổ khí, bền cơ, hoạt huyết. Còn đối với y học hiện đại, ăn nấm mèo sẽ giúp ngăn chặn được bệnh tắc hoặc vỡ mạch máu ở người tăng huyết áp, hạn chế tai biến nhồi máu cơ tim; nấm mèo giúp máu lưu thông toàn thân, đưa máu lên não đầy đủ hơn nên duy trì trí nhớ tốt. Đây là một vị thuốc quý. Chính vì vậy, sau một thời gian tìm hiểu công dụng y học tuyệt vời của nấm mèo, TrungThành đã quyết định cho ra đời sản phẩm xì dầu đặc Angon hương nấm mèo nhằm đem đến cho người tiêu dùng một sản phẩm gia vị vừa tiện lợi nhưng cũng vừa mang lại lợi ích sức khỏe cao.
Xì dầu đặc Angon hương nấm mèo 550ml
Xì đặc Angon Hương nấm mèo - Đậm hơn, ngon ngọt hơn cho các món hải sản.
Trải qua quá trình sản xuất bằng dây chuyền hiện đại và khâu kiểm duyệt khắt khe đã cho ra đời những giọt xì dầu Angon đậm đà hương vị với chất lượng tốt nhất đến tay người tiêu dùng. Xì dầu Angon được dùng làm nước chấm cho các món: luộc, chiên hoặc làm gia vị tẩm ướp cho các chiên, xào, nướng và đặc biệt là gia vị đồng hành không thể thiếu của các món ăn hải sản. Một bát chấm Xì dầu đặc Angon hương nấm mèo sóng sánh, thơm ngọt sẽ mang lại cho mọi món ăn hải sản một hương vị riêng biệt. Từ hải sản hấp, xào hay chiên, chỉ một chút xì dầu đặc Angon hương nấm mèo sẽ giúp món ăn thơm hơn, ngọt hơn, đậm đà hơn và áp đi chút mùi tanh còn sót lại của hải sản. Tuy là một sản phẩm mới, nhưng xì dầu đặc Angon hương nấm mèo đã được rất nhiều đầu bếp nhà hàng tin dùng cho các món ăn, trong đó không thể thiếu món hải sản. Xì dầu đặc Angon hương nấm mèo sẽ trở thành một gia vị đắc lực cho các bà nội trợ sử dụng cho các món hải sản tại nhà không thua các đầu bếp chính hiệu.

Sản phẩm dễ sử dụng và bảo quản. Có thể dùng thêm các gia vị phụ: tỏi, ớt, bột ngọt, .. để tạo nên phong cách riêng cho người sử dụng. Dù thưởng thức theo hình thức nào cũng không làm mất đi hương vị truyền thống đậm đà vốn có trong các sản phẩm của nhãn hàng Angon.
Được người tiêu dùng tin tưởng và sử dụng chính là niềm vui, động lực giúp TrungThành tiếp tục phát triển. Vì sức khỏe của người tiêu dùng, vì hương vị truyền thống dân tộc, TrungThành sẽ luôn nỗ lực hết mình để đem đến những sản phẩm đạt chất lượng tốt nhất đến tay người tiêu dùng Việt Nam và giới thiệu rộng rãi đến bạn bè quốc tế.
Thu Hiền

Sung muối – Hương vị may mắn ngày xuân


Sung muối – Hương vị may mắn ngày xuân

Không biết từ bao giờ hình ảnh của quả sung đã trở nên thân thuộc với những bữa ăn hàng ngày của người Việt Nam. Chắc hẳn những ai sinh ra và lớn lên ở nông thôn đều biết cây sung, và chắc hẳn cũng đã hơn một lần "đu cành sung, rung cành khế" để hái những trái sung chín mõm, đen đủi nhưng ngọt lịm. Đó là một thứ quả quê mùa và dân dã nhưng đối với người Việt Nam, sung không chỉ đơn thuần là một món ăn mà nó còn mang một ý nghĩa đặc biệt trong tâm linh của người Việt vào mỗi dịp Tết đến.

Sung là một thứ quả mọc tự nhiên nhưng nếu biết sử dụng thì nó có thể biến thành một món ăn ngon, một vị thuốc quý. Sung có tên khoa học là Ficus glomerata, thuộc họ Dâu tằm (Moraceae). Trong dân gian, quả sung còn được gọi là vô hoa quả, thiên sinh tử, ánh nhật quả, văn tiên quả, phẩm tiên quả, mật quả... Quả sung có tác dụng nhuận tràng, hạ huyết áp và phòng chống ung thư. Bên cạnh đó nó còn được dùng để chữa các chứng bệnh như viêm ruột, kiết lỵ, táo bón, trĩ xuất huyết, sa trực tràng, viêm họng, ho, sản phụ thiếu sữa, mụn nhọt lở loét, chán ăn, phong thấp...

Sung muối TrungThàh
Sung muối TrungThành - hương vị  đầm đà truyền thống.
Mặt khác, quả sung không chỉ là một vị thuốc quý mà nó còn mang một ý nghĩa đặc biệt đối với ngày Tết của Việt Nam. Trong mâm ngũ quả đầu năm bao giờ cũng có thêm một chùm sung. Theo quan niệm dân gian, sung là loại quả mang ý nghĩa văn hóa tâm linh, tượng trưng cho sự sung mãn, tròn đầy. Vì vậy, nhà dù nghèo hay giàu, Tết đến nhà ai cũng có  một đĩa trái cây gồm: xoài, dừa, đu đủ, mãng cầu và sung. Trong đó chùm sung đỏ mọng được coi là vật linh không thể thiếu được. Ngoài ra không chỉ để trưng bày, trong dịp Tết, cả gia đình cùng ngồi quây quần ăn món sung muối kèm với các món thịt mỡ vừa ngon, vừa mang lại sự sung túc quanh năm cho cả nhà.
Hiện nay thời buổi kinh tế phát triển, đời sống vật chất không ngừng được cải thiện, khi người ta đã nhàm những món ăn cao lương mỹ vị, thì bỗng nhiên trái sung lại trở thành một thứ của ngon vật lạ. Tuy nhiên do cuộc sống ngày càng bận rộn nên mọi người không có thời gian để có thể làm được những món cần thời gian và cầu kỳ như sung muối. Hiểu rõ được nhu cầu này, TrungThành Foods đã cho ra đời sản phẩm Sung muối để hương vị may mắn truyền thống của thứ quả này luôn được đến với mọi con người Việt nam.
Là một doanh nghiệp mang trong mình sứ mệnh giữ gìn hương vị truyền thống quê hương,  những con người TrungThành Foods luôn đòi hỏi ở chính bản thân mình là phải làm sao để mang đến người tiêu dùng những sản phẩm tốt nhất mà không đánh mất đi hương vị truyền thống. Chính vì vậy, bằng sự kết hợp giữa dây chuyền sản xuất hiện đại cùng với phương pháp cổ truyền và hệ thống quản lý chất lượng đạt tiêu chuẩn, TrungThành Foods đã thành công mang đến người tiêu dùng sản phẩm Sung muối đạt chất lượng tốt nhất mà vẫn giữ được hương vị xưa.
Sản phẩm Sung muối TrungThành Foods đã ngày càng trở nên thân thiết hơn với bữa ăn của gia đình Việt nhất là trong dịp Tết đến. Sản phẩm được làm từ những quả sung tươi ngon, hoà trộn với hương vị của ớt, muối  tạo nên hương vị  thơm ngon, hấp dẫn của sản phẩm. Quả là vị ngon của nó thật khó tả, chua chát nhưng mà chừng mực, nhai dập miếng sung mới thấy vị sung dìu dịu hòa với hương vị của ớt mà không gắt gỏng.
Một hương vị may mắn, một hương vị ấm áp, một hương vị mang đậm tính truyền thống chỉ có ở sản phẩm của TrungThành Foods.  Mang trong mình dòng máu con rồng cháu tiên, con người TrungThành Foods sẽ nỗ lực hết mình để luôn lưu giữ và phát triển những hương vị truyền thống quê hương đến với những người Việt Nam trong hôm nay, ngày mai và tương lai.
Trịnh Mỹ Hường

Sa tế hành – hương vị dành cho người ăn chay.


Sa tế hành – hương vị dành cho người ăn chay.
Ăn chay ngày nay đã trở thành một trào lưu trên thế giới. Tại Việt Nam ngày một nhiều hơn những người tiêu dùng ưa thích ăn chay, ăn chay dần trở nên như một thói quen không chỉ về ẩm thực mà còn là yếu tố tâm linh với người Việt. Sa tế hành là một sản phẩm mới nhất của TrungThành, phù hợp cho người ăn chay, chắc chắn sẽ mang đến cho bữa ăn nhà bạn hương vị độc đáo và thơm ngon.
Sa tế là thứ gia vị khá được ưa chuộng trong nhiều bữa ăn, món ăn. Đặc biệt, không gì ngon hơn một nồi lẩu nóng hổi, thơm phức quyện với vị cay nồng của sa tế. Tiếp nối thành công của sản phẩm sa tế Tôm TrungThành có hương vị thơm cay tuyệt hảo, sa tế Hành Angon ra đời với mục đích giúp cho những người ăn chay cũng có những món ngon với vị cay, vị đậm đà, thơm phức.
SaTế Hành Angon
SaTế Hành Angon - Sản phẩm không thể thiếu cho người ưa cay.
 Với thành phần từ thiên nhiên, Sa tế Hành Angon mang vị cay nồng đặc trưng của ớt tươi quyện vào đó là chút ngọt ngào của đường, mùi thơm của hành, chút nồng thơm cay của riềng, vị mằn mặn của muối, chút dầu thực vật tăng chút ngậy thơm và đẹp hơn về màu sắc cho sa tế. Các thành phần đều chiết xuất từ thực vật dinh dưỡng rất tốt cho sức khỏe. Sa tế hành Angon của TrungThành sẽ là lựa chọn hoàn hảo cho mọi đối tượng người tiêu dùng, đặc biệt là hương vị phù hợp dành cho người ăn chay.
Mùa đông năm nay, bên những nồi lẩu, những món ăn ưa cay, sẽ có thêm chai Sa Tế Hành Angon của TrungThành làm tăng thêm phần quyến rũ, hấp dẫn với người thưởng thức, dù ăn mặm hay ăn chay.

Hành muối TrungThành


Hành muối TrungThành
Mang không khí Tết cổ truyền đến với mọi nhà
Thịt mỡ, dưa hành, câu đối đỏ
Cây nêu, tràng pháo, bánh trưng xanh.
Dường như đây là câu đối đã quá quen thuộc với mỗi người dân Việt Nam vào mỗi dịp Tết đến Xuân về. Mâm cơm ngày tết của người Việt rất cầu kỳ với sự chuẩn bị kỹ lưỡng, tươm tất ngụ ý cho một năm mới sung túc và no đủ. Trong đó, ngoài những món cao lương mỹ vị thì sự có mặt của món dưa hành muối là điều không thể thiếu .
Trong mâm cỗ đầu năm, những món ngon như: bánh trưng, thịt gà, thịt nấu đông, giò chả… là không thiếu. Tuy nhiên vì thường xuyên dùng những món ấy nên khiến mọi người đế có cảm giác ngấy và chán. Chính vì vậy, đĩa dưa hành xuất hiện trong mâm cỗ người Việt không chỉ thể hiện văn hóa truyền thống của nước nông nghiệp, mà theo y học nó còn là gia vị giúp người ăn tiêu hóa tốt và thấy ngon miệng hơn sau khi dùng những món giàu chất đạm.
Hành Muối - Món ăn cổ truyền , dân dã không thể thiếu bên mâm cỗ ngày xuân
Trông thì có vẻ đơn giản thế nhưng việc muối dưa hành không phải ai cũng có thể muối ngon được. Củ hành muối phải chín mà không ủng nước, có màu trắng ngà, giòn không hăng, chua nhưng không gắt. Khi chọn hành để muối người ta thường chọn những củ hành nhỏ, không nên chọn củ hành to sẽ khó muối và khó ăn kèm với những món khác. Vì thế nhằm mang đến cho người tiêu dùng một cái Tết đầy tiện lợi nhưng vẫn không làm mất đi tính truyền thống, TrungThành Foods đã nghiên cứu và cho ra đời sản phẩm hành muối. Để sản phẩm đạt chất lượng tốt nhất đến tay người tiêu dùng, các cán bộ công nhân viên TrungThành Foods đã làm việc không ngừng nghỉ, tỉ mỉ trong từng khâu chọn lọc, chế biến, sản xuất và kiểm định chất lượng. Vùng nguyên liệu Hành của TrungThành Foods cũng luôn được Ban Lãnh Đạo đặc biệt quan tâm. Các kỹ sư nông nghiệp luôn theo sát cùng nông dân trong các khâu trồng, thu hái. Kỹ thuật muối hành cũng cần những kỹ thuật viên nhiều kinh nghiệm, kiểm soát chặt chẽ từng khâu trong quy trình muối hành. Chính điều đó cũng góp phần làm nên món hành muối chua mà ngon, giòn và thanh của riêng TrungThành Foods.
 Vị chua giòn thơm của dưa hành cùng miếng thịt mỡ béo ngậy đã đủ đánh thức vị giác, đánh thức không khí Tết đang về trên khắp mọi miền đất nước. Đó là vị đậm đà khó quên của quê hương đất nước mà khi ai đi xa quê hương thì không thể quên được hương vị đó. Và đó cũng là lời chúc may mắn một năm mới “an khang thịnh vượng” của TrungThành Foods gửi đến người tiêu dùng.
Hãy cùng TrungThành Foods mang đến một cái Tết truyền thống  tràn đầy ấm áp và tràn yêu thương đến gia đình của mình và những người thân yêu!
Trịnh Mỹ Hường